Tuyển 15 lao động chế biến tôm tại Nhật Bản

Ở Nhật Bản, ngành công nghiệp nuôi trồng và chế biến hải sản chiếm tỷ lệ rất cao trong nền kinh tế. Đây là ngành đem lại giá trị lợi nhuận cao, công việc ổn định, đảm bảo tốt mức sống và thu nhập cho công nhân, lao động Việt Nam đến với miền đất hứa Nhật Bản.
Trong tháng 4 này, Thăng Long OSC vừa tiếp nhận một đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm chế biến thủy sản từ đối tác Nhật Bản. Công việc cụ thể mà đơn hàng yêu cầu là bóc vỏ, sơ chế, tẩm ướp gia vị cho tôm.
Đây được đánh giá là một trong những đơn hàng tốt nhất của tháng 4 với thời hạn chốt form là vào cuối tháng 5/2016. Dự kiến đơn hàng này sẽ thu hút rất nhiều lao động tham gia, đặc biệt là lao động nữ. Ứng viên quan tâm và đáp ứng đủ tiêu chuẩn tuyển dụng vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của công ty xuất khẩu lao động uy tín Thăng Long OSC để được tư vấn miễn phí.
Dưới đây là thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản chi tiết của Thăng Long OSC:

1. Nội dung đơn hàng
- Số lượng tham gia: 15 người
- Nơi làm việc của thực tập sinh: Tỉnh Hokkaido, Nhật Bản
- Nghành nghề: chế biến thủy sản
- Công việc cụ thể: chế biến tôm. Bóc vỏ tôm, chế biến, tẩm ướp gia vị và đóng gói.

2. Đối tượng và tiêu chuẩn
-          Nữ cao 155cm trở lên, nặng 45kg trở lên. Nam cao 165cm trở lên, nặng 55kg trở lên.
Yêu cầu:
-          Tốt nghiệp cấp 3 trở lên;
-          Chưa từng tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, chưa từng xin visa vào Nhật Bản.
3. Thời hạn hợp đồng:
-          Tổng thời gian là 3 năm, bao gồm thời gian thực tập kỹ năng 1 (1-2 tháng) và thực tập kỹ năng 2 (thời gian còn lại).
4. Lương/ trợ cấp thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản:
-          Thời gian thực tập kỹ năng 1 (1-2 tháng đầu tiên): thực tập sinh được hưởng trợ cấp thực tập kỹ năng trung bình từ 65.000 đến 75.000 yên/tháng (tương đương 16.000.000 – 18.000.000 VND/tháng hoặc 750 – 850 USD/tháng).
-          Thời gian Thực tập kỹ năng 2 (tiếp theo sau thời gian thực tập kỹ năng 1): Thực tập sinh kỹ năng được áp dụng mức lương theo hợp đồng thực tập sinh, mức tối thiểu theo lao động tại Nhật Bản, khoảng 1000 USD/tháng trở lên (tương đương 21.000.000 VND/tháng) chưa bao gồm tiền làm thêm giờ và đã trừ các khoản chi phí sinh hoạt: nhà ở, điện nước, gas …

5. Quyền Lợi và nghĩa vụ của thực tập sinh
* Quyền lợi:
-          Được tham gia khóa học giáo dục định hướng theo quy định của luật XKLĐ Việt Nam, do Công ty THANG LONG OSC trực tiếp tổ chức và đào tạo.
-          Lao động chưa có tay nghề được hỗ trợ hoàn toàn chi phí đào tạo tay nghề, đủ tiêu chuẩn làm việc tại nước ngoài.
-          Ngoài mức trợ cấp và mức lương sẽ được nhận (như thông báo mục 4), người tham gia chương trình thực tập kỹ năng tại Nhật Bản còn được hưởng những chế độ ưu đãi kèm theo như sau:
+  Được hỗ trợ nhà ở, tiền điện nước, phương tiện đi lại trong thời gian Thực tập kĩ năng tại Nhật Bản.
+  Được hưởng 100% bảo hiểm theo chế độ Thực tập sinh của Nhật Bản trong thời gian thực tập.
* Nghĩa vụ:
-          Nộp các giấy tờ cá nhân theo quy định tại mục 6 và phải chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của những thông tin cá nhân trong hồ sơ đó.
-          Tuân theo các quy định về đào tạo và giáo dục định hướng của Công ty Thăng Long OSC
-          Nộp kết quả khám sức khỏe tổng thể theo quy định của Bộ Y tế về việc Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản do Bệnh viện được chỉ định cấp.

6. Liên hệ:
Các ứng viên quan tâm đến đơn hàng tuyển thực tập sinh Nhật Bản chế biến thủy sản (cụ thể chế biến tôm) tại Hokkaido xin vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của Thăng Long OSC để biết thêm chi tiết:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long
Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 6686 6770

Tuyển 15 lao động chế biến tôm tại Nhật Bản