Một đầu bếp sushi cần phải đáp ứng các kỹ năng cơ bản sau: kỹ năng sử dụng dao, hiểu biết về nghệ thuật lên men bảo quản cá, khả năng xử lý và kiểm soát các tiêu chuẩn vệ sinh, các nghi thức chuẩn bị, hiểu biết về các món ăn phụ thích hợp nhất cho cá. Bên cạnh đó, một số kỹ năng tối quan trọng khác có thể kể đến là thuyết trình, vì bạn phải hiểu rõ để giải thích thành phần hoặc kể chuyện cho thực khách nghe khi có yêu cầu; kỹ năng giao tiếp; tinh thần trách nhiệm trong các giờ cao điểm hay khi vắng mặt đồng nghiệp; khả năng sáng tạo ra các công thức sushi mới
Tuy nhiên, tiếp nhận đơn hàng chế biến sushi tại Kanagawa khi xuất khẩu lao động Nhật Bản, lao động sẽ được dạy học nghề để có thể làm ra được những món sushi ngon, đúng chuẩn và làm hài lòng thực khách. Đồng thời, tính chất công việc đòi hỏi sự rập khuôn chứ không yêu cầu sáng tạo nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề sáng chế món.
Đơn hàng chế biến sushi là đơn hàng tốt, cung cấp việc làm lương cao, hứa hẹn môi trường làm việc cho nhiều trải nghiệm, kỹ năng phục vụ cho việc phát triển sự nghiệp sau này khi trở về Việt Nam của bạn. Chắc chắn những điều bạn học hỏi được từ công việc chế biến sushi tại Nhật sẽ giúp bạn có nền tảng tốt nếu muốn mở nhà hàng, quán ăn hay kinh doanh thực phẩm,… hoặc kiếm được một công việc lương cao khi trở về quê hương.
Lao động quan tâm đến đơn hàng chế biến sushi tại Kanagawa vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty xuất khẩu lao động Thăng Long OSC sau khi xác định mình đáp ứng đủ các tiêu chuẩn tuyển dụng được cập nhật dưới đây.
Số lượng lao động tiếp nhận: 20 nữ và 10 nam.
Nơi làm việc của thực tập sinh: Kanagawa – Nhật Bản
Ngành nghề: Chế biến thực phẩm
Công việc cụ thể: Làm sushi cho các nhà hàng, quán ăn, xưởng sản xuất thức ăn.
Thời gian hợp đồng của người lao động: 3 năm
Chiều cao/cân nặng: Nữ: 1m54/40kg trở lên; Nam 1m65/50kg trở lên
Độ tuổi dao động từ: 18-30 tuổi
Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cấp III trở lên.
Yêu cầu tay nghề: Không
Yêu cầu kinh nghiệm làm việc: ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng , quán ăn.
Yêu cầu khác: Thể lực tốt, chăm chỉ, là người biết tuân thủ quy tắc, có tinh thần hợp tác, nhanh nhẹn. Ưu tiên ứng viên yêu thích nấu ăn, có hiểu biết về ẩm thực.
Lương: khoảng 130.000Yên /tháng (mức lương khởi điểm, chưa tính tăng ca)
Tăng ca: Có (làm thêm ngoài giờ + ngày nghỉ lễ)
Bảo hiểm: Y tế, hưu trí, lao động theo quy định Pháp luật Nhật Bản
Giờ làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 (nghỉ giải lao 60 phút) - 1 ngày 08 tiếng
Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, lễ tết theo Lịch Nhật Bản (làm thêm nếu có mong muốn và được phép của xí nghiệp.
4. HỒ SƠ VÀ MỐC THỜI GIAN DỰ KIẾN
A. Hồ sơ
Khám sức khỏe do công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Thăng Long OSC chỉ định.
Hồ sơ nộp trực tiếp tại văn phòng công ty Thăng Long OSC tại Hà Nội.
Các mẫu form, đơn tự nguyện, cam kết theo mẫu công ty cấp.
B. Thời gian dự kiến
Hạn nộp hồ sơ: 5/2016
Nhập cảnh dự kiến: tháng 11/2016
Đào tạo dự kiến: Đào tạo tiếng Nhật nâng cao tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long sau trúng tuyển (dự kiến 3 tháng)
5. ĐÀO TẠO VÀ THI TUYỂN
A. Đào tạo:
Địa chỉ đào tạo: Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long (Hà Nội)
Hình thức đào tạo: Toàn thời gian (Nghỉ T7, CN)
Điều kiện: Ăn ở nội trú + trung tâm cấp phát toàn bộ giao trình, đồ dùng cá nhân
Đào tạo tay nghề: Không
B. Thi tuyển:
+ Hình thứ thi tuyển:
- Phỏng vấn: Trực tiếp với xí nghiệp tại công ty
- Thi kỹ năng:Có
- Thi tay nghề: Có
- Thi viết – test IQ: Theo yêu cầu nếu có của xí nghiệp Nhật Bản
- Phỏng vấn: Trực tiếp với xí nghiệp tại công ty
- Thi kỹ năng:Có
- Thi tay nghề: Có
- Thi viết – test IQ: Theo yêu cầu nếu có của xí nghiệp Nhật Bản
Liên hệ trực tiếp để được tư vấn các đơn hàng đi xuất khẩu lao động nước ngoài
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG
VPGD: số 6 Tầng 8 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy , Hà Nội
ĐT: 0466 866 770
Website: http://thanglongosc.edu.vn/
VPGD: số 6 Tầng 8 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy , Hà Nội
ĐT: 0466 866 770
Website: http://thanglongosc.edu.vn/